YAMAHA AC3R เสียงคุณภาพ จัดเต็มนวัตกรรมทันสมัย

YAMAHA AC3R
YAMAHA AC3R

YAMAHA AC3R เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในกีต้าร์ตัวท็อปที่หลายๆ คนต้องการมาครอบครองอย่างแท้จริง กีต้าร์โปร่งไฟฟ้ามาตรฐานสูงจากยามาฮ่า ที่ได้จัดเต็มนวัตกรรมที่ทันสมัย การผลิตที่เต็มไปด้วยความโดดเด่นด้านการออกแบบเพื่อให้ได้กีต้าร์เสียงคุณภาพที่พร้อมจัดเต็มในทุกสัมผัส ตัวกีต้าร์โปร่งไฟฟ้างานไม้แท้ที่ใช้โซลิดในทุกสัดส่วน เต็มไปด้วยความแข็งแรงและความคมชัดของโทนเสียงที่ผสมผสานเข้ากันเป็นอย่างดี เสียงที่มีทั้งความนุ่มละมุนและอบอุ่น เวลาเล่นเบาๆ ก็อ่อนโยน เวลาเล่นอย่างหนักก็เข้มข้นไม่มีเสียงแตก 

กีต้าร์โปร่งไฟฟ้ารุ่นขายดีนี้ เป็นนวัตกรรมทันสมัยที่ผ่านการผลิตด้วยเทคนิค A.R.E หรือ Acoustic Resonance Enhancement ที่ได้นำไม้สำหรับการผลิตตัวเครื่องเข้าสู่ห้องอบในระดับอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อที่จะทำให้เนื้อของไม้แห้งและมีเสียงที่อบอุ่น กลายเป็นเส้นเสียงที่ออกมามีคุณภาพและนุ่มละมุนอย่างมากนั่นเอง

YAMAHA AC3R กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า คมชัดเรื่องเสียง สะกดทุกการรับฟัง

YAMAHA AC3R รูป2

จุดเด่นของกีต้าร์โปร่งไฟฟ้า คือคุณสามารถเล่นได้อย่างหลากหลาย เช่นเดียวกับกีต้าร์รุ่นดังจากยามาฮ่ารุ่นนี้  ที่สามารถจะเล่นได้มากถึง 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นผ่านระบบเสียงธรรมดา ให้เสียงออริจินัล เหมาะทั้งสำหรับแนวเพลง แจ๊ส, ป๊อป, คลาสสิค หรือ คันทรี่ และอื่นๆ ที่ไม่มีการจำกัดโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก ไม่ต้องขยายเสียงด้วยแอมป์ แต่ก็จะได้เสียงของกีต้าร์ที่โดดเด่น คมชัดในทุกการได้ฟัง หรือถ้าหากใครต้องการออกงาน เพิ่มเสียงที่คมชัดให้ดังมากยิ่งขึ้น ก็สามารถเชื่อมต่อผ่านแอมป์ได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกัน

หรือถ้าหากใครอยากเล่นแบบจัดเต็ม ใช้ลูกเล่นเหมือนกับระบบไฟฟ้าก็ได้เช่นเดียวกัน สามารถเชื่อมต่อกับสายแอมป์รวมถึงเอฟเฟคต่างๆ ที่ให้มีลูกเล่นด้านเสียงได้อย่างไม่จำกัด สามารถใช้ฟังก์ชั่นเหมือนกับกีต้าร์ไฟฟ้าได้ทุกประการ เรียกได้ว่าการซื้อกีต้าร์รุ่นนี้คุ้มค่าอย่างมาก เพราะคุณสามารถซื้อกีต้าร์ที่ใช้สำหรับการเล่นหลากหลายแนเลยทีเดียว มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน 

โดยกีต้าร์รุ่นดังกล่าว เป็นงานไฮคลาสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รุ่นท็อปจากยามาฮ่าที่ได้จัดเต็มเกี่ยวกับนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อนำเสนอกีต้าร์โปร่งไฟฟ้าที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ผู้เล่น โดยทั้งหมดจะเป็นการใช้โซลิดในทุกสัดส่วน ใช้ไม้แท้เป็นส่วนประกอบที่ทำให้มีความแข็งแรง ความคมชัดของโทนเสียง เหมาะทั้งสำหรับฟิงเกอร์และการตีคอร์ด เล่นเบาก็นุ่มนวล เล่นหนักก็เสียงเข้มข้นไม่มีแตก ตัวไม้ที่นำมาผลิตกีต้าร์ได้ผ่านกระบวนการที่เรียกว่า A.R.E. หรือ 

Acoustic Resonance Enhancement ที่จะนำตัวไม้ผ่านเข้าสู่ห้องอบในระดับอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อให้เนื้อของไม้มีสภาพที่แห้ง และจะช่วยทำให้เกิดเสียงที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ส่วนของคอกีต้าร์นั้น จะเป็นกรรมวิธีเดียวกับยี่ห้อ Martins โดยใช้เทคนิคการนำไม้หลายๆ ชิ้นมาประกอบร่วมกัน โดยรุ่นดังกล่าวจะใช้ไม้แท้มะฮอกกานีทั้งหมด 3 ไม้ ยิ่งผ่านกรรมวิธี A.R.E. ก็ยิ่งทำให้เกิดเสียงที่มีความโดดเด่น คมชัดเจน ไม่บางจนเกินไป หนาและนุ่มในทุกสัมผัส ส่วนทางด้านฟิงเกอร์บอร์ดได้ผลิตจากไม้อีโบคุณภาพสูง ยิ่งทำให้ตัวซาวด์ออกมานุ่มลึกและคมจัดอย่างมาก

เสียงที่คมชัด โดดเด่นทั้งภาคไฟฟ้าและภาคโปร่ง

YAMAHA AC3R รูป3

กีต้าร์รุ่นดังนี้ ได้ผ่านกระบวนการที่เต็มไปด้วยความพิถีพิถันและเก็บทุกรายละเอียดได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงใช้ปิ๊กอัพรุ่นดังอย่าง SRT ไม่ว่าจะเล่นเป็นภาคโปร่งหรือภาคไฟฟ้าก็เต็มไปด้วยความคมชัดและเสียงที่มีเสน่ห์ จะเล่นสไตล์ไหนก็โดดเด่นอย่างมาก ในปัจจุบันรุ่นนี้กลายเป็นรุ่นยอดฮิตของยามาฮ่าที่มีผู้นิยมเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก เพราะคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ การออกแบบที่ดูเฉียบและน่าประทับใจ จึงทำให้กลายเป็นอันดับต้นๆ ในการเลือกซื้อกีต้าร์ของผู้คนจำนวนมาก 

วิดีโอที่น่าสนใจ

ที่มาของภาพ

https://www.guitarsunited.com

https://www.gumtree.com

เครื่องดนตรี อื่นๆ ที่น่าสนใจ

Harmonica เครื่องดนตรีสากลสไตล์คลาสิคที่คุณต้องหลงรัก..

Shape
Shape

We'll Find You A Home

Explore More Properties

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incid idunt ut labore ellt dolore magna the alora aliqua alora the tolda on fouter.